Văn phòng Luật Quốc Tế Việt - Công ty TNHH tư vấn Quốc Tế Việt - Tại Hà Nội : Số 26 Ngõ 8 Phố Nguyễn Thị Định - Trung Hòa - Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội - Tại TP HCM : P 303, lô C, Chung cư Nhiêu Tứ 1, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM ĐT: 08.35178959 / Fax: 08.35178960
Tiêu điểm


Viet International xin gửi đến toàn thể Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng

Viet International là một công ty tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: (i) tư vấn thành lập doanh nghiệp; (ii) tư vấn thực hiện các dự án đầu tư trong nước và nước ngoài; (iii) tư vấn đăng ký, công bố chất lượng hàng hóa, dịch vụ; và (iv) tư vấn các thủ tục pháp lý cho hoạt động của các văn phòng đại diện, chi nhánh của các Công ty nước ngoài tại Việt Nam... Viet International không ngừng nỗ lực trong việc phát triển dịch vụ và nâng cao năng lực phục vụ Khách hàng.
Trang chủ » Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ Tư vấn thành lập Doanh nghiệp
Văn phòng Luật Quốc Tế Việt - Công ty Tư vấn Quốc Tế Việt là một trong những Công ty hàng đầu trong Tư vấn Doanh nghiệp. Công ty cung cấp các dịch vụ Tư vấn thành lập Doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất và trong thời gian nhanh nhất.
Dịch vụ Tư vấn thay đổi nội dung ĐKKD
Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm Doanh nghiệp. Văn phòng Luật Quốc Tế Việt - Công ty Tư vấn Quốc Tế Việt là một trong những Công ty hàng đầu trong Tư vấn Doanh nghiệp. Công ty cung cấp dịch vụ Tư vấn thay đổi nội dung Đăng ký kinh doanh uy tín, chất lượng nhất và trong thời gian nhanh nhất.
Dịch vụ Tư vấn Chuyển đổi loại hình Công ty
Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh, chuyên nghiệp hóa hoạt động quản trị và giải quyết những khó khăn về mặt pháp lý mà Quý Doanh nghiệp có thể gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh, Công ty Tư vấn Quốc Tế Việt xin cung cấp gói dịch vụ Tư vấn tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của Quý Khách hàng về các thủ tục Chuyển đổi loại hình Công ty.
Dịch vụ Tư vấn tạm ngừng hoạt động Kinh doanh
Là một trong những Công ty hàng đầu về tư vấn Pháp luật Doanh nghiệp. Công ty Tư vấn Quốc Tế Việt luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách hàng về các thủ tục Tư vấn Pháp lý Doanh nghiệp
Dịch vụ Tư vấn Giải thể Doanh nghiệp
Là một trong những Công ty hàng đầu về tư vấn Pháp luật Doanh nghiệp. Công ty Tư vấn Quốc Tế Việt luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách hàng về các thủ tục Tư vấn Pháp lý Doanh nghiệp.
Dịch vụ Tư vấn chia, tách Công ty
Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều Công ty có nhu cầu chia, tách để thành lập một hoặc một số Công ty mới cùng loại mà không làm mất đi quyền và nghĩa vụ của Công ty chia, tách. Thủ tục chia, tách là thủ tục phức tạp, Công ty Tư vấn Quốc Tế Việt sẽ cung cấp các dịch vụ Tư vấn tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của Quý Khách hàng về các thủ tục chia, tách Công ty.
Dịch vụ Tư vấn Sát nhập/Hợp nhất Công ty
Là một trong những Công ty hàng đầu về tư vấn Pháp luật Doanh nghiệp. Công ty Tư vấn Quốc Tế Việt luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách hàng về các thủ tục Tư vấn Sát nhập/Hợp nhất Công ty.
Xin giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Cầm Đồ
Hiện nay, theo quy định của Nghị định 59/2006/NĐ-CP, kinh doanh dịch vụ cầm đồ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Theo đó, kinh doanh dịch vụ cầm đồ sẽ áp dụng theo quy định của Nghị định số 08/2001/NĐ-CP quy định về điều kiện an ninh, trật tự đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Liên quan đến hoạt động Cầm đồ Doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục xin giấy phép trước khi bắt đầu hoạt động. Văn phòng Luật Quốc Tế Việt cung cấp dịch vụ tư vấn với sự bảo đảm về chất lượng và thời gian thực hiện:
Xin giấy phép hoạt động Điện lực
Theo quy định của Luật Điện Lực 2004, Hoạt động tư vấn, giám sát...liên quan đến hoạt động điện lực là ngành nghề có điều kiện, Các Doanh nghiệp có liên quan phải tiến hành thủ tục xin giấy phép trước khi bắt đầu hoạt động. Văn phòng Luật Quốc Tế Việt cung cấp dịch vụ tư vấn với sự bảo đảm về chất lượng và thời gian thực hiện.
Xin giấy phép truy nhập/kết nối Internet
Theo quy định Nghị định 55/2001/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet thì các Doanh nghiệp có liên quan đến hoạt động cung cấp dịch vụ truy nhập, dịch vụ kết nối, dịch vụ ứng dụng internet phải tiến hành thủ tục xin giấy phép tại Tổng Cục Bưu điện trước khi bắt đầu hoạt động. Văn phòng Luật Quốc Tế Việt cung cấp dịch vụ tư vấn với sự bảo đảm về chất lượng và thời gian thực hiện.
Dịch vụ Tư vấn quản trị Doanh Nghiệp
Tư vấn xây dựng Quy chế tổ chức Quản lý Hoạt động của Doanh nghiệp. Điều lệ doanh nghiệp ghi nhận các quy định của Pháp luật và sự thoả thuận của các thành viên trong Doanh nghiệp, tuy nhiên, những vấn đề cụ thể về quản lý hoạt động doanh nghiệp không phải lúc nào cũng được thể hiện chi tiết trong điều lệ. Nội quy lao động là văn bản quy định cụ thể về cơ cấu tổ chức và quản lý hoạt động của Doanh nghiệp.
Dịch vụ Tư vấn Thẩm định giá Tài sản
Văn phòng Luật Quốc Tế Việt sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ Thẩm định giá tài sản mà Quý khách hàng cần theo quy định của Pháp luật
Dịch vụ Tư vấn Bán đấu giá Tài sản
Văn phòng Luật Quốc Tế Việt sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ bán đấu giá tài sản mà Quý khách hàng cần theo quy định của Pháp luật
Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Nước ngoài
Văn phòng Luật Quốc Tế Việt sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ Tư vấn dự án - Lập dự án Đầu tư mà Quý khách hàng cần theo quy định của Pháp luật.
Dịch vụ Tư vấn Luật dân sự
Văn phòng Luật Quốc Tế Việt sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ Tư vấn Pháp luật Dân sự mà Quý khách hàng cần theo quy định của Pháp luật.
Dịch vụ Tư vấn Luật Đất Đai
Văn phòng Luật Quốc Tế Việt sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ Tư vấn pháp luật Đất Đai mà Quý khách hàng cần theo quy định của Pháp luật
Dịch vụ Tư vấn bảo hộ nhãn hiệu Hàng hóa
Ngày nay nhãn hiệu hàng hóa bắt đầu đóng vai trò rất quan trọng đối với đời sống hiện đại, đặc biệt trong nền kinh tế thị trường. Hàng hóa ngày càng đa dạng hơn dẫn đến người tiêu dùng cần được chỉ dẫn để có thể lựa chọn chính xác, nhanh chóng sản phẩm hàng hóa cần lựa chọn, và việc đặt tên cho sản phẩm, dịch vụ là điệu kiện tất yếu. Vì vậy nhãn hiệu hàng hoá là thương hiệu, là tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp trên thị trường.
Tư vấn đăng ký sáng chế - bảo hộ quyền Tác giả
Ngày 14 tháng 2 năm 2007, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Hoàng Văn Phong đã ký Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN hướng dẫn thi hành Nghị định số 103/2006/NĐ-CP ngày 22 tháng 9 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ và sở hữu công nghiệp.
Dịch vụ Tư vấn Pháp luật thừa kế
Cá nhân có quyền lập di chúc để định đoạt tài sản của mình; để lại tài sản của mình cho người thừa kế theo pháp luật; hưởng di sản theo di chúc hoặc theo pháp luật. Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế của Văn phòng Luật Quốc Tế Việt đem đến sự bảo đảm pháp lý và sự bình đẳng về quyền lợi cho các cá nhân có liên quan trong việc thừa kế di sản.
Dịch vụ Tư vấn Pháp luật Hợp đồng Dân sự
Văn phòng Luật Quốc Tế Việt sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ Tư vấn pháp luật hợp đồng Dân sự mà Quý khách hàng cần theo quy định của Pháp luật
Dịch vụ Tư vấn Pháp luật thường xuyên
Văn phòng Luật Quốc Tế Việt sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên mà Quý khách hàng cần theo quy định của Pháp luật
Xin giấy phép thực hiện quảng cáo
Nhằm quản lý và kiểm soát hoạt động quảng cáo tại Việt Nam. * Sở Văn hoá - Thông tin cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo cho các đối tượng: Quảng cáp trên bảng, biển, pano, băng rôn, màn hình đặt nơi công cộng, vật phát quang, vật thể trên không, dưới nước, phương tiện giao thông, vật thể di động; * Bộ Văn hóa Thông tin cấp Giấy phép cho việc ra phụ trang, phụ bản, chuyên trang quảng cáo đối với báo in; các chương trình, kênh chuyên trang quảng cáo hoặc quá thời lượng quảng cáo cho phép trên đài truyền hình, đài phát thanh
Xin giấy phép kinh doanh mặt hàng thuốc lá
Căn cứ Thông tư 30/1999/TT-BTM ngày 9/9/1999 về hoạt động kinh doanh mặt hàng thuốc lá điếu
Tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh rượu
- Căn cứ Nghị định số 11/1999/NĐ-CP ngày 03/03/1999 của Chính Phủ về hàng hóa cấm lưu thông, dịch vụ thương mại cấm thực hiện, hàng hóa dịch vụ thương mại hạn chế kinh doanh, kinh doanh có điều kiện; - Căn cứ Thông tư số 12/1999/TT-BTM ngày 19/5/1999 của Bộ Thương Mại v/v Hướng dẫn kinh doanh mặt hàng rượu.
Tư vấn điều kiện kinh doanh khí hóa lỏng
Văn phòng Luật Quốc Tế Việt - Công ty Tư vấn Quốc Tế Việt hướng dẫn chi tiết thủ tục và điều kiện kinh doanh khí hóa lỏng
Tư vấn chuyển đổi Giấy chứng nhận Đầu tư
Trường hợp điều chỉnh nội dung dự án đầu tư sẽ dẫn đến phải điều chỉnh Giấy phép đầu tư của Doanh nghiệp.Công ty Quốc Tế Việt cam kết tư vấn các nội dung có liên quan để giúp quý vị thực hiện được công việc của
Tư vấn Sở hữu trí tuệ - LS. Bắc
Tư vấn Đầu tư - LS. Nguyệt
Thành lập/thay đổi ĐKKD - LS. Thanh
Luật Dân sự/Luật Thương mại - LS. Nguyệt
Thẩm định giá & Bán đấu giá - LS. The
Văn phòng luật Quốc Tế Việt

VĂN PHÒNG LUẬT QUỐC TẾ VIỆT
Tại Hà Nội: SỐ 26/ 8 NGUYỄN THỊ ĐỊNH - TRUNG HÒA - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
ĐT 04.2243.1895
Tại TP HCM: P 303, Lô C, CHUNG CƯ NHIÊU TỨ 1, P. 7, Q. PHÚ NHUẬN, TPHCM
ĐT: 08.35178959 / Fax: 08.35178960
Luật sư: Nguyễn Quang Bắc

DĐ: 0913.161.993
Email: quocteviet2007@gmail.com - bac.nq@quocteviet.com.vn

Tên miền

tuvanluat.info
quocteviet.com.vn
hoidapphapluat.net
thanhlapdoanhnghiep.info
Văn phòng luật Quốc Tế Việt
Tại Hà Nội: Số 26 Ngõ 8 Phố Nguyễn Thị Định - Trung Hòa - Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội * ĐT 04.2243.1895
Tại TP HCM: P 303, lô C, Chung cư Nhiêu Tứ 1, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM * ĐT: 08.35178959 / Fax: 08.35178960
Email: quocteviet2007@gmail.com - bac.nq@quocteviet.com.vn
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH tư vấn Quốc Tế Việt. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © quocteviet.com.vn | Powered by Vico