Nhãn hiệu

          Nhãn hiệu có nhiều loại:

          Nhãn hiệu thông thường là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

  Nhãn hiệu tập thể là nhãn hiệu dùng để phân biệt hàng hoá,dịch vụ của các thành viên của tổ chức là chủ sở hữu nhãn hiệu đó với hàng hoá,dịch vụ của tổ chức,cá nhân không phải là thành viên của tổ chức đó.

 Nhãn hiệu chứng nhận là nhãn hiệu mà chủ sở hữu nhãn hiệu cho phép tổ chức,cá nhân khác sử dụng trên hàng hóa,dịch vụ của tổ chức,cá nhân đó để chứng nhận các đặc tính về xuất xứ,nguyên liệu,vật liệu,cách thức sản xuất hàng hoá,cách thức cung cấp dịch vụ,chất lượng,độ chính xác,độ an toàn hoặc các đặc tính khác của hàng hoá,dịch vụ mang nhãn hiệu.

Nhãn hiệu liên kết là các nhãn hiệu do cùng một chủ thể đăng ký,trùng hoặc tương tự nhau dùng cho sản phẩm,dịch vụ cùng loại hoặc tương tự nhau hoặc có liên quan với nhau.

Nhãn hiệu nổi tiếng là nhãn hiệu được người tiêu dùng biết đến rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điều kiện đăng ký nhãn hiệu

          Thứ nhất:  Nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, ….hoặc kết hợp các yếu tố thể hiện một hoặc nhiều màu sắc khác nhau.

          Thứ hai: Có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hóa, dịch vụ của chủ thể khác.

          - Trùng hoặc tương tự tới mức nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác đã được đăng ký hoặc những đơn đăng ký nộp sớm, nhãn hiệu nổi tiếng hoặc được thừa nhận rộng rãi.

           - Trùng hoặc nhầm lẫn với quốc kỳ và quốc huy của các nước, Trùng hoặc nhầm lẫn với các biểu tượng, cở, tên viết tắt, tên đầy đủ của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị...., tổ chức quốc tế.

          - Trùng hoặc nhầm lẫn với tên thật, biệt hiệu, bút danh, hình ảnh của lãnh tụ, anh hùng dân tộc những kí hiệu đặc trưng của quốc gia.

          - Trùng hoặc nhầm lẫn với dấu chứng nhận, dấu kiểm tra, dấu bảo hành của tổ chức quốc tế yêu cầu khồng sử dụng, trừ tổ chức đăng ký các dấu đó làm nhãn hiệu chứng minh.

          - Sai lệch lừa dối, sai lệch hoặc có tính chất lừa dối ( tính năng, xuất xứ, công dụng ...) của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Mọi thông tin cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với

Công ty TNHH Tư vấn Quốc Tế Việt  tại đây để được hướng dẫn chi tiết

 =   =   =   =   =   =   =   =   =   =   =   =   =   =   =   =   =   =  =   =   =   = 

Trụ sở:Số 120 phố Mai Anh Tuấn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội 
ĐT: 04.22431895
Mobile: 0913.161993 / 0912.932267 
Mail: 
bac.nq@quocteviet.com.vn / quocteviet2007@gmail.com 
Website: www.quocteviet.com.vn